Quy mô hợp tác quốc tế song phương, đa phương được Công ty cổ phần Viện Máy và Dụng cụ công nghiệp  mở rộng với nhiều Công ty, các Hãng thuộc các nước tiên tiến trên thế giới như CHLB Đức, Nhật bản, Mỹ, CH Séc .. . để cung cấp các hệ thống công nghệ, thiết bị kỹ thuật cao, chất lượng vào Việt Nam. Hình thức và nội dung hợp tác cũng đa dạng và phong phú, thiết thực đáp ứng các nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn đầu tư công nghệ, dây chuyền thiết bị, máy móc  đồng bộ hoặc một phần do IMI Holding sản xuất trong nước trên cơ sở chuyển giao công nghệ của chính hãng đại diện kèm theo là các dịch vụ kỹ thuật hoàn chỉnh từ khâu lắp đặt, chuyển giao công nghệ, bảo hành, bảo trì.

Các công nghệ và thiết bị hiện đang cung cấp:

 1. Hãng BETH GmbH – CHLB Đức làm đại lý độc quyền cung cấp công nghệ, thiết bị và chế tạo các thiết bị lọc bụi túi, lọc bụi tĩnh điện khô và ướt ứng dụng trong các ngành công nghiệp…
 2. Hãng RESTA, s.r.o – CH Séc làm đại lý độc quyền cung cấp công nghệ, thiết bị và chế tạo thiết bị Nghiền, sàng trong ngành công nghiệp, Khai khoáng, Xây dựng, giao thông vận tải
 3. Công ty Toyo Seiko – Nhật Bản làm đại lý độc quyền cung cấp công nghệ, thiết bị và chế tạo các thiết bị định lượng, đặc biệt cân xe chở kim loại nóng chảy trong ngành sản xuất Thép.
 4. Hãng TOS Olomouc, s.r.o và TOS Varnsdorf, s.r.o – CH Séc làm đại diện độc quyền cung cấp các thiết bị và dịch vụ về Máy phay CNC.
 5. Công ty Koeppern GmbH- CHLB Đức để làm đại lý độc quyền và chế tạo các hệ thống nghiền và vê viên  bằng trục lăn trong các dây chuyền sản xuất phân bón NPK chất lượng cao, sản xuất thép, xi măng và các ngành công nghiệp.
 6. Hãng ANT AG– CHLB Đức làm đại diện độc quyền cung cấp Công nghệ và thiết bị cắt bằng tia nước áp suất cao ứng dụng trong các ngành đầu khí, xử lý bom mìn vật liệu nổ, hóa chất …
 7. Hãng RPE.InfraTherm GmbH – CHLB Đức trong việc chế tạo và cung cấp các Lò sấy hồng ngoại dùng trong ngành sản xuất dược phẩm.
 8. Hãng SIGMA GROUP – CH Séc làm đại lý cung cấp các hệ thống Bơm công nghiệp và dân dụng đặc chủng chất lượng cao.
 9. Hãng Gama Pardubice, Resta, s.r.o – CH Séc cung cấp công nghệ và dây chuyền thiết bị chế tạo viên nén sinh khối từ phụ phẩm nông nghiệp như rơm rạ, mùn cưa, gỗ vụn …
 10. Hãng KTI GmbH – CHLB Đức làm đại diện bán hàng cung cấp công nghệ và thiết bị các hệ thống sản xuất đá vảy làm lạnh cốt liệu trong thi công đập thủy lợi, thủy điện.
 11. Hãng AS Schneider – CHLB Đức cung cấp các van đặc chủng cho ngành dầu khí, xăng dầu, hóa chất