Hợp tác, cung cấp công nghệ, thiết bị của các nước phát triển trên thế giới

Với thế mạnh là đơn vị khoa học công nghệ hàng đầu tại Việt Nam về cơ điện tử, IMI Holding có sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong và ngoài nước trong việc cung cấp, tư vấn các giải pháp kỹ thuật, các dây chuyền công nghệ và thiết bị. Hãy bắt tay cùng chúng tôi để có một giải pháp hoàn chỉnh!

Xem sản phẩm

Cung cấp giải pháp

Bạn cần giải pháp tối ưu cho dây chuyền công nghệ? Hãy để chúng tôi trợ giúp. Với kinh nghiệm lâu năm với nhiều đối tác nước ngoài, IMI cung cấp giải pháp tổng thể hoặc từng phần một cách tối ưu nhất.

Chi tiết

Cung cấp công nghệ, thiết bị

IMI Holding cung cấp các loại thiết bị, công nghệ trong các lĩnh vực công nghiệp, hóa chất, dầu khí, y tế, … có xuất xứ từ các nước EU, G7. Thiết bị, công nghệ luôn luôn được lựa chọn tối ưu dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết

Tư vấn dự án

IMI Holding luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng từ những bước đầu tiên của việc xây dựng dự án, lựa chọn công nghệ, thiết bị, lựa chọn phương án kỹ thuật, … để dự án có hiệu quả đầu tư tốt nhất.

Chi tiết
san pham

CHÚNG TÔI CAM KẾT

 

Cung cấp sản phẩm chính hãng

Các sản phẩm được IMI Holding cung cấp đều có xuất xứ từ các nước tiên tiến như Đức, Séc, Nhật Bản. Chúng tôi là các đại diện của các hãng tại Việt Nam và đảm bảo chất lượng và giá thành tối ưu cho khách hàng.

 

Tư vấn giải pháp tối ưu

IMI Holding luôn sát cánh cùng khách hàng xây dựng các giải pháp cho công nghệ và thiết bị phù hợp với nhu cầu và mức đầu tư từ những bước đầu của dự án. Giải pháp lựa chọn luôn luôn có lợi nhất cho khách hàng.

 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đội ngũ kỹ sư của IMI Holding luôn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khó khăn nhất của mọi dự án. Sự nhiệt tình, tận tụy công việc của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Thiết bị môi trường

Máy công cụ

Thiết bị nghiền sàng

SÀNG RUNG

SÀNG RUNG

1.             Sàng rung khô và ướt                                                             Sàng rung khô                           Sàng rung ướt và...

Bạn còn băn khoăn về lựa chọn công nghệ, thiết bị cho dây chuyển của bạn?

♦ Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! ♦

Tel.: (84-4) 3834-4372
Fax: (84-4) 3834-4975
Số 46 Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
Hà Nội, Việt Nam