BETH-Filter (CHLB Đức)

Beth-logo

BETH Filter GmbH là một công ty công nghệ lớn của Đức được thành lập năm 1887 đến nay với 128 năm kinh nghiệm và được coi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chế tạo các thiết bị lọc bụi tĩnh điện, các loại màng lọc.

Các sản phẩm của BETH-Filter đã được lắp đặt và sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như các nước châu Âu, Úc, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, các nước Bắc và Nam Mỹ, Kuwait, v.v. từ năm 1902.  BETH-Filter tự hào là thương hiệu dẫn đầu thế giới trong việc cung cấp các thiết bị đáp ứng yêu cầu giải quyết khí thải, bụi bẩn không khí, các loại màng lọc có phạm vi ứng dụng đa dạng, cho hiệu quả cao đối với hạt bụi mịn.

Công nghiệp hóa đồng nghĩa với việc các ngành công nghiệp phát triển, lượng bụi thải ra môi trường ngày càng lớn, vì vậy việc làm sạch không khí rất cần thiết. BETH-Filter có thế mạnh cung cấp các hệ thống giải pháp công nghệ xử lý không khí theo tiêu chuẩn hoặc có thể linh động điều chỉnh hệ thống theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng, trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp bao gồm luyện kim thép, kim loại màu, xi măng, hóa chất, gỗ, chế biến thực phẩm, hóa dầu, …

Các sản phẩm chính của BETH-Filter

1. Hệ thống lọc bụi tĩnh điện khô: Xử lý các loại bụi hạt mịn có kích thước cỡ 0.1 µm, với 04 kích cỡ thiết kế theo quy mô sử dụng; đáp ứng lưu lượng khí tới 1,000,000 m3/h, ở nhiệt độ 420oC.

2. Hệ thống lọc bụi tĩnh điện ướt: Xử lý các loại bụi đặc biệt như bụi dạng sương, bụi hạt siêu mịn, hơi nước bão hòa chứa dầu, hắc ín; xử lý khí chứa nhiều tạp chất độc hại như SO2, NaCl, HCl, HF; đáp ứng lưu lượng khí tới 500,000 m3/h. Có 2 thiết kế chuyên biệt xử lý bụi chứa dầu (Beth® Oil-mist ESP) và hắc ín (Beth® Tar ESP).

3. Hệ thống lọc bụi túi: Xử lý các loại bụi hạt mịn có kích thước cỡ  1.0 µm, với 04 mẫu thiết kế chính:

  • Hệ thống lọc bụi túi đơn: diện tích bề mặt màng lọc từ 10 m2 đến 3200 m2
  • Hệ thống lọc bụi túi kép: diện tích bề mặt màng lọc từ 1,344 m2 đến 6,400 m2
  • Hệ thống lọc bụi kiểu ngang: diện tích bề mặt màng lọc từ 32 m2 đến 178 m2
  • Hệ thống lọc bụi kiểu trụ đứng: diện tích bề mặt màng lọc từ 2.5 m2 đến 534 m2

4. Hệ thống lọc bụi Cyclones: đóng vai trò lọc bụi sơ cấp, xử lý các loại bụi hạt trong dòng khí lưu lượng lớn từ 560m3/h đến 113,600m3/h, nhiệt độ lên đến 450C

Ngoài ra BETH Filter GmbH luôn cung cấp các linh kiện với công nghệ hiện đại nhất cho các hệ thống lọc bụi công nghiệp, như: đường ống dẫn khí, ống khói, van khí, … và các loại phụ kiện OEM khác.

Ứng dụng: