Giải pháp kỹ thuật và công nghệ

Với trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiền sàng và xử lý đất đá, chất thải xây dựng, Resta đảm bảo cung cấp cho quý khách các giải pháp đồng bộ cho các công đoạn xử lý các loại đất đá tự nhiên và chất thải xây dựng với thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới với chi phí đầu tư và vận hành hợp lý nhất.

Toàn bộ dây chuyền sẽ được chính hãng nghiên cứu, thiết kế, lắp đặt, vận hành và đào tạo dựa trên các tham số đầu vào cụ thể đối với từng dự án và yêu cầu của khách hàng như:

 1. Kích thước đầu vào (mm)
 2. Kích thước đầu ra yêu cầu (mm)
 3. Nguyên liệu đầu vào (đá, sỏi, gạch, …)
 4. Độ ẩm nguyên liệu (tỉ lệ % nước)
 5. Một số đặc tính khác của nguyên liệu như tỉ lệ bùn đất, các chất kết dính, …
 6. Năng suất (t/h)

Dây chuyền bao gồm không chỉ các thiết bị xử lý chính (đập, nghiền, sàng), mà còn có đầy đủ các thiết bị cấp liệu, phễu, băng tải, cũng như các thiết bị điện và điều khiển. Ngoài ra, hãng sẽ cung cấp các thiết bị dự phòng đầy đủ cũng như sẽ cung cấp các thiết bị tùy chọn nếu có yêu cầu, như hệ thống cân định lượng, hệ thống điều khiển từ xa có khả năng truyền tải dữ liệu từ xa.

Các giải pháp công nghệ và các thiết bị sẽ được lựa chọn tối ưu đối với các yêu cầu của quý khách, đảm bảo phù hợp với vị trí lắp đặt và chi phí đầu tư,

Hiện nay, chúng tôi, Công ty Cổ phần Viện Máy và Dụng cụ công nghiệp (Viện IMI) là đại diện độc quyền cung cấp công nghệ và thiết bị của Hãng Resta tại Việt Nam theo Thỏa thuận hợp tác ký năm 2014. Chúng tôi sẽ sát cánh cùng quý khách và làm cầu nối với hãng Resta để:

 • Cùng phân tích, tìm hiểu các yêu cầu cụ thể đối với từng bài toán thực tế của quý khách, giúp quý khách có được các yêu cầu rõ ràng đối với từng loại công nghệ và thiết bị.
 • Tư vấn lựa chọn công nghệ và thiết bị phù hợp với yêu cầu thực tế và chi phí đầu tư.
 • Cung cấp thiết bị, công nghệ và dịch vụ kỹ thuật chính hãng.
 • Chế tạo và cung cấp một số thiết bị/công nghệ tương tự trên cơ sở sử dụng công nghệ và các thiết bị chính, thiết kế do hãng RESTA s.r.o cung cấp nhằm tối ưu hóa chất lượng và giá thành sản phẩm phù hợp với điều kiện trong nước.
 • Hỗ trợ các dịch vụ kỹ thuật, bảo trì, sửa chữa các thiết bị của hãng.

 

Tổ hợp Resta

Tổ hợp Dây chuyền Nghiền – Sàng tiêu biểu của hãng Resta (Click vào hình ảnh để xem chi tiết các thiết bị)